iPhone 12 năm màu sắc

iPhone 12 mini

Blast past fast.

Tốc độ 5G. A14 Bionic, chip nhanh nhất trong điện thoại thông minh.
Màn hình OLED tràn cạnh. Ceramic Shield với hiệu suất rơi tốt hơn 4 lần. Và chế độ Ban đêm trên mọi ống kính. iPhone 12 có tất cả – với 2 kích thước hoàn hảo.

Tổng quan

iPhone 12 trắng cầm trên tay

11%

Mỏng hơn

15%

Nhỏ hơn

16%

Sáng hơn

iPhone 12

6.1” Super Retina
XDR display

iPhone 12 trắng cầm trên tay

iPhone 12 mini

5.4” Super Retina
XDR display

iPhone 12 xanh cầm trên tay

Điện thoại 5G nhỏ nhất, mỏng nhất, nhẹ nhất thế giới .

iPhone 12 xanh dương cầm trên tay

Ceramic Shield. Rõ ràng là cứng hơn bất kỳ kính điện thoại thông minh nào

Hiệu suất rơi tốt hơn gấp 4 lần

iPhone 12 green

Vật liệu nhôm

iPhone 12 màu đỏ

máy bay

H2OK

Khả năng chống nước và độ sâu tốt hơn nữa

iPhone 12 chống nước tốt

Năm màu mới

Năm màu mới

Năm màu mới

Năm màu mới

Năm màu mới

Tốc độ 5G

OMGGGGG.

5G trên iPhone là siêu nhanh. Vì vậy, bạn có thể tải phim một cách nhanh chóng. Phát trực tuyến video chất lượng cao hơn. Hoặc FaceTime ở chế độ HD qua mạng di động. Với độ trễ ít hơn. Và bạn có thể làm điều đó ở nhiều nơi hơn vì iPhone 12 có vùng phủ sóng 5G rộng nhất trên toàn thế giới.

iPhone tận dụng tối đa 5G

11 nghìn tỷ phép tính trên giây.

5g iPhone 12 như thế nào
chip a14 bionic

A14 Bionic là chip nhanh nhất trong điện thoại thông minh. Và nó thúc đẩy những gì có thể. Giống như xử lý hàng nghìn tỷ thao tác trên Neural Engine. Hoặc chụp ở Dolby Vision – ngay cả máy quay phim chuyên nghiệp cũng không thể làm được điều đó. Nó siêu hiệu quả cho thời lượng pin tuyệt vời. Và nó đi trước thời đại, được chuẩn bị để cung cấp nền tảng cho khá nhiều thứ xảy ra tiếp theo.

Cùng một chip với iPhone 12 Pro

Super Retina XDR display

Công nghệ OLED.

màn hình retina iPhone 12

Tương phản nhiều hơn. Độ chính xác màu đáng kinh ngạc. Một bước nhảy vọt về mật độ điểm ảnh.
OLED mang lại ánh sáng rực rỡ hơn, màu đen đậm hơn và độ phân giải cao hơn cho mọi thứ bạn nhìn. Đây là màn hình iPhone tốt nhất mà chúng tôi từng làm và nó hoàn toàn vượt trội.

Màn hình iPhone tốt nhất của chúng tôi từ trước đến nay

Hệ thống camera kép

Welcome to the dark side.

camera iPhone 12

Cả hai máy ảnh Rộng và Siêu Rộng hiện đều có chế độ Ban đêm – và việc chụp những bức ảnh thiếu sáng tốt hơn bao giờ hết. Máy ảnh Wide mới mang lại nhiều ánh sáng hơn 27%. Vì vậy, cho dù bạn chụp ảnh vào ban ngày hay theo ánh trăng, bạn sẽ có được mức độ chi tiết và màu sắc mà trước đây không thể có.

chụp đêm iPhone 12 cô gái

Hình chụp buổi tối.

chụp đêm iPhone 12 cô gái trong quán bar

Chế độ ban đêm cảm nhận khi ánh sáng yếu và tự động phát sáng, duy trì độ rõ nét trong khi vẫn thu được màu sắc rực rỡ tuyệt đẹp. Tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu chụp.

chụp đêm iPhone 12 trời đêm
công nghệ deep fusion chụp ảnh iPhone 12

Deep Fusion, trong điều kiện ánh sáng từ trung bình đến yếu, phân tích nhiều độ phơi sáng để tối đa hóa chi tiết. Kiểm tra kết cấu của gỗ, vải và pha lê. Và Ultra Wide giúp bạn có một góc nhìn hùng hồn.

Automatic

magic.

chụp hình bằng smart hdr 3 iPhone 12

Smart HDR 3 cân bằng các yếu tố trong ảnh, làm nổi bật chi tiết đối tượng và cây cối trong khi vẫn giữ được màu sắc phong phú của bầu trời – ngay cả vào buổi trưa.

chụp bụi cây bằng iPhone 12

Ngay cả trong điều kiện ánh sáng rực rỡ, Smart HDR 3 có khả năng chụp kết cấu, tông màu da, độ bão hòa màu và các chi tiết riêng lẻ một cách tuyệt vời để làm cho ảnh chân thực như cuộc sống.

chụp món ăn sushi iPhone 12
 
chụp ngoài trời iPhone 12
hình chụp chân dung iPhone 12 cô gái

Chế độ Chân dung
tuyệt đỉnh.

hình chụp chân dung iPhone 12 chàng trai

Chế độ chân dung thậm chí còn tốt hơn trong việc làm mờ hậu cảnh một cách nghệ thuật để dồn hết sự tập trung vào đối tượng của bạn. Thật đáng yêu phải không?

hình chụp chân dung iPhone 12 cô gái đội nón

Chụp những bức ảnh tuyệt vời hơn nữa bằng cách chọn từ sáu hiệu ứng ánh sáng sáng tạo, như High ‑ Key Light Mono, Natural Light và Studio Light.

Video

Low lights.
Camera.
Action.

Làm cách nào để bạn cải thiện video chất lượng cao nhất trên điện thoại thông minh? Làm cho nó thậm chí còn tốt hơn trong ánh sáng yếu – tốt hơn 27%. Điều đó có nghĩa là không có giới hạn nào cho video chi tiết đẹp mắt hơn. Sau đó, có Chế độ ban đêm Time-lapse. Chỉ cần nâng iPhone của bạn lên và để những vệt sáng bắt đầu.

phần mềm sửa video iPhone 12

Bạn sở hữu một máy quay phim.

Giờ đây, bạn có thể quay video 4K HDR với Dolby Vision. Chỉnh sửa trong Ảnh hoặc iMovie. Sau đó, phóng nó vào TV của bạn bằng AirPlay 7 để xem tất cả màu sắc và chi tiết đó. Đó là trải nghiệm điện ảnh bắt đầu từ đầu đến cuối – chỉ có trên iPhone. Điều này rất hữu ích khi con chó của bạn làm điều gì đó đáng yêu.

Máy ảnh đầu tiên được
ghi bằng Dolby Vision

Selfies ở chế độ ban đêm

Bạn trông tuyệt vời trong bóng tối.

Ban đêm là thời điểm thích hợp để chụp ảnh Selfies. Bởi vì chế độ Ban đêm và một loạt các tính năng tuyệt vời khác hiện đã có trên camera trước. Như Deep Fusion, Smart HDR 3, ghi âm Dolby Vision,…

camera true depth iPhone 12

Phụ kiện MagSafe

Mọi thứ chỉ cần click.

magsafe tính năng iPhone 12

Xếp chồng
lên nhau.

tính năng magsafe iPhone 12
sạc nhanh iPhone 12
sạc nhanh iPhone 12

Turbo
chargeable.

Nam châm tự căn chỉnh hoàn hảo mọi lúc để sạc không dây nhanh hơn.

lớp bảo vệ màn hình iPhone 12

Lớp bảo vệ bằng gốm.

Một vật liệu chắc chắn.

iPhone đã có mặt kính cứng nhất trong các dòng điện thoại thông minh. Vì vậy, để tăng đáng kể độ bền của iPhone 12, Apple đã phải giới thiệu một vật liệu hoàn toàn mới.

Tinh thể gốm có kích thước nano

Nó được tạo ra bằng cách đưa các tinh thể gốm nano – thực sự cứng hơn hầu hết các kim loại – vào thủy tinh. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng khó vì hầu hết đồ gốm sứ đều không trong suốt. Bằng cách kiểm soát loại tinh thể và mức độ kết tinh, Apple đã phát triển một công thức độc quyền giúp tối đa hóa độ dẻo dai của gốm trong khi vẫn đáp ứng về mặt quang học. Đây là bước đột phá làm cho Ceramic Shield trở nên lý tưởng cho màn hình. Đây là chất liệu đầu tiên trên điện thoại thông minh và nó cứng hơn bất kỳ mặt kính nào của điện thoại thông minh.

Quá trình trao đổi ion kép

Độ bền là tuyệt vời, nhưng Apple cũng muốn làm cho nó chống xước. Vì vậy, bằng cách sử dụng quy trình trao đổi ion kép mà Apple sử dụng trên kính, Apple bảo vệ kính khỏi vết nứt, trầy xước và hao mòn hàng ngày.

Hiệu suất độ bền tăng hơn 4 lần

Ngoài Ceramic Shield, còn có một thứ nữa góp phần vào độ bền của kính màn hình. Nó nằm ngang với cạnh của điện thoại, giúp bảo vệ nó nhiều hơn. Nhìn chung, Apple đã tăng gấp bốn lần hiệu suất bảo vệ khi rơi – mức cải tiến lớn nhất qua từng năm đối với iPhone.

download 5g iPhone 12 Apple

5G trên iPhone 12

Apple không chỉ muốn đưa 5G lên iPhone 12 Pro mà còn muốn mang đến trải nghiệm 5G tốt nhất có thể. Vì vậy, Apple phải làm mọi thứ khác đi một chút.

Thiết kế của 5G cho iPhone

Apple đã thay đổi thiết kế các ăng-ten và các thành phần radio để có độ nhạy cao và hiệu quả hơn. Sau đó, Apple đã cung cấp cho iPhone 12 Pro nhiều băng tần 5G nhất so với bất kỳ điện thoại thông minh nào, vì vậy bạn sẽ nhận được 5G ở nhiều nơi hơn.

Tối ưu hóa phần mềm

Apple đã xem xét toàn bộ thành phần phần mềm của mình – từ ứng dụng đến cấu trúc hệ thống – và tối ưu hóa nó để tận dụng 5G. Ví dụ: nhiều ứng dụng sẽ được sử dụng 5G mà không cần sử dụng thêm nguồn điện.

Tiết kiệm pin với chế độ dữ liệu thông minh

5G trên iPhone không chỉ nhanh hơn mà còn thông minh hơn. Khi iPhone của bạn không cần tốc độ 5G, chẳng hạn như khi thực hiện cập nhật trong nền, iPhone sẽ tự động sử dụng LTE để tiết kiệm pin. Nhưng ngay khi tốc độ có vấn đề – nếu bạn đang tải một phần của chương trình yêu thích của mình xuống – iPhone 12 Pro sẽ chuyển sang 5G. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn sử dụng 5G bất cứ khi nào có sẵn.

Tối ưu hóa với nhà mạng di động trên toàn thế giới

Apple cũng hợp tác với các nhà mạng và thực hiện thay đổi kỹ thuật và thử nghiệm rộng rãi để tối ưu hóa mạng 5G. Cho đến nay, Apple đã thấy tốc độ thực tế đáng kinh ngạc, cũng cải thiện chất lượng cuộc gọi, thời lượng pin và phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới.

màn hình iPhone 12 xanh

Bước nhảy vọt từ LCD sang OLED.

iPhone 12 có tất cả các tính năng mới mạnh mẽ – như quay video 4K Dolby Vision và chụp ảnh HDR siêu chi tiết – màn hình tiên tiến để trải nghiệm đầy đủ. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng hết sức: màn hình Super Retina XDR.

Không giống như màn hình LCD sử dụng đèn nền để chiếu sáng tất cả các điểm ảnh cùng một lúc, mỗi điểm ảnh OLED lại phát ra ánh sáng riêng. Chúng có thể được tắt hoàn toàn để tạo ra màu đen thực sự hoặc tăng sáng đến 1200 nits cho nội dung HDR. Đó là cách bạn có được tỷ lệ tương phản 2.000.000: 1. Sự khác biệt là rất ấn tượng.

Màu sáng hơn, màu đen đậm hơn

Văn bản và email sắc nét hơn đáng kể. Tất cả ảnh và video của bạn – thậm chí cả những bức ảnh yêu thích cũ – sẽ giống với cuộc sống hơn bao giờ hết. Và những thứ như cháy nổ và các trận chiến giữa các thiên hà trong phim được chi tiết siêu chi tiết, tuyệt vời và tối sâu ở tất cả những nơi.

hình chụp bằng camera iPhone 12

Cinematic
is now automatic.

Cho đến nay, Dolby Vision dành cho các bộ phim và chương trình truyền hình của các hãng phim Hollywood. Giờ đây, bạn có thể quay, chỉnh sửa và phát lại trong Dolby Vision trên iPhone của mình. Không có điện thoại thông minh nào khác có thể làm được điều đó. (Trên thực tế, không phải máy ảnh ngành công nghiệp điện ảnh nào cũng có thể làm được điều đó.)

Nhiều màu hơn 60 lần với tính năng quay video 10 ‑ bit

Dolby Vision trên iPhone là một quá trình gồm hai bước. Đầu tiên, chúng tôi đã chuyển từ video HDR 8‑ lên 10 ‑ bit, vì vậy iPhone hiện chụp được 700 triệu màu tuyệt vời. Sau đó, chúng tôi phân loại khả năng ghi âm trong Dolby Vision, giúp mọi khung hình trông chân thực hơn.

Chụp Dolby Vision theo thời gian thực

Ngay bây giờ, các nhà làm phim chuyên nghiệp thêm Dolby Vision vào phim sau khi quay, sử dụng máy tính chuyên nghiệp trong các studio chỉnh sửa. Thách thức của chúng tôi là đưa quy trình công việc khổng lồ này vào túi của bạn. Vì vậy, khi làm việc với Dolby, chúng tôi đã tạo ra một cách hoàn toàn mới để ghi lại Dolby Vision từng khung hình, khi bạn thực hiện.

Chỉnh sửa Dolby Vision trên điện thoại thông minh

Dễ dàng chỉnh sửa video Dolby Vision của bạn trong Ảnh, iMovie hoặc Clip ngay trên iPhone của bạn, ngay sau khi bạn quay.

Bắt đầu kết thúc trong Dolby Vision

iPhone 12, với chip cực nhanh, cho phép bạn quay video 4K Dolby Vision lên đến 30 khung hình / giây. Chỉnh sửa dễ dàng theo tất cả các cách bạn đã quen. Và truyền nó đến TV của bạn bằng một lần nhấn bằng AirPlay. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời không thể tìm thấy trên bất kỳ điện thoại nào khác.