Chính Sách Bảo Mật Khách Hàng Hoang Kim Mobile

Chúng tôi, Hoang Kim Mobile, tôn trọng và cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng. Thông tin bạn cung cấp nhằm mục đích duy nhất là để tiến hành việc mua hàng và tham gia các chương trình khuyến mãi. Không có bất kỳ thông tin cá nhân nào được tiết lộ trong suốt quá trình mà không thông qua việc hỏi xin ý kiến và đồng tình của bạn.

Mục tiêu

Chính Sách Bảo Mật Thông tin Cá nhân này mô tả cụ thể các phương thức chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của Bạn. Bằng cách cung cấp thông tin cho chúng tôi, Bạn đồng ý cho việc các thông tin này được thu thập, lưu trữ, sử dụng, công bố và xử lý theo đúng quy định của chính sách này.

Chúng tôi thu thập và lưu trữ thông tin gì từ bạn?

Chúng tôi thu thập và lưu trữ các thông tin cá nhân khi:
Bạn đăng ký sử dụng website của chúng tôi hoặc tạo tài khoản mua hàng trên trang web của chúng tôi.
Bạn đặt hàng trên trang web của chúng tôi
Bạn tham gia các chương trình khuyến mãi, cuộc thi, … mà chúng tôi tổ chức
Bạn tham gia khảo sát theo lời mời của chúng tôi
Bạn liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc, đưa ra đề nghị, cập nhật về vấn đề phát sinh khi mua hàng hoặc vì bất kì lý do nào khác
Bạn sử dụng các dịch vụ tương tác tại website của chúng tôi (ví dụ hộp chat trực tuyến, bảng biểu liệt kê sản phẩm, gửi bình luận, v.v.)
Chúng tôi có thể yêu cầu Bạn cung cấp thông tin cá nhân nhiều lần khác nhau (mỗi lần chúng tôi sẽ nêu rõ lý do vì sao và thông tin gì cần cung cấp)
Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân của Bạn khi sử dụng trang web Hoang Kim Mobile, qua điện thoại, thư bưu điện hoặc thông qua bất kỳ phương tiện giao tiếp nào mà chúng tôi dùng để liên lạc với Bạn.
Cơ bản, các thông tin cá nhân thu thập và lưu trữ bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, ngày tháng năm sinh, lịch sử mua hàng và lịch sử giao tiếp với chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng Thông tin khách trên như thế nào?

Chúng tôi luôn giữ bí mật đối với Thông Tin Cá Nhân của Bạn. Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Bạn để:

  • Hoàn tất đăng ký tài khoản mua hàng của Bạn trên trang web của chúng tôi, và quản trị tài khoản này;
  • Xúc tiến đơn hàng, cung cấp hàng hoá và dịch vụ; và tiến hành thanh toán;
  • Thực hiện quảng cáo, khuyến mãi, nghiên cứu thị trường;
  • Phản hồi và giải đáp thắc mắc, đề nghị và phàn nàn;
  • Cung cấp những thông tin được yêu cầu
  • Gíam sát việc sử dụng trang web và những dịch vụ khác của chúng tôi; và kiểm tra lỗi và tránh những sai sót;
  • Thực hiện kiểm tra bảo mật và hỗ trợ việc ngăn chặn lừa đảo và những hành động vi phạm pháp luật và tội phạm khác (bao gồm, và không hạn chế, việc kiểm tra để xác thực người mua, và thẻ tín dụng/ debit và những chi tiết thanh toán khác);
  • Trao đổi và giao tiếp với Bạn; và
  • Duy trì hệ thống báo cáo và tổng hợp của chúng tôi, và đảm bảo an toàn thông tin cho những vấn đề được nêu bên trên

Khi bạn đồng ý sử dụng trang web và dịch vụ của chúng tôi, những thông tin Bạn cung cấp, chúng tôi có thể sử dụng để giới thiệu cho Bạn về sản phẩm, dịch vụ, những chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi, … mà chúng tôi nghĩ rằng Bạn có thể quan tâm. Bạn có thể báo với chúng tôi về việc không muốn nhận những thông tin trên bằng cách truy cập vào trang Liên Hệ và để lại yêu cầu.

Bạn được khuyến nghị liên hệ trực tiếp với Chúng tôi tại Trang Liên Hệ nếu thông tin cá nhân có sự thay đổi, để chúng tôi có thể cập nhật lại thông tin đúng. Ngoài ra, nếu Bạn đã đăng ký sử dụng trang web của chúng tôi, Bạn có thể thực hiện các thay đổi với thông tin cá nhân của mình bằng cách truy cập vào trang Quản lý hồ sơ của Bạn.

Thông tin của Bạn sẽ được chia sẻ với những đơn vị liên đới nào?

Chúng tôi chia sẻ thông tin với đối tác cung cấp dịch vụ kỹ thuật của mình, những đơn vị tuân thủ chặt chẽ theo tất cả các quy định của Chính sách này.

Chúng tôi cũng chia sẻ thông tin với các đối tác dịch vụ/ thầu phụ của mìn, những đơn vị thực hiện dịch vụ hỗ trợ trong chuỗi hoạt động phục vụ Bạn bao gồm đơn vị vận chuyển, đơn vị thanh toán trực tuyến, đơn vị cung cấp dịch vụ định vị/ bản đồ, đơn vị thực hiện marketing và quảng cáo, và đại lý nghiên cứu thị trường. Những đơn vị này chỉ được chia sẻ những thông tin cần thiết theo đúng vai trò, phạm vi và mục tiêu dịch vụ cụ thể họ cung cấp vào từng thời điểm nhất định. Các đơn vị này cũng được yêu cầu ký kết Thoả thuận bảo mật thông tin. Các thông tin chia sẻ đều không định danh.

Nếu chúng tôi hoặc thầu phụ (cùng chịu trách nhiệm là đơn vị bảo mật thông tin) bán hoặc mua bất kỳ doanh nghiệp hoặc tài sản nào, thông tin cá nhân của Bạn có thể sẽ được chuyển giao đến doanh nghiệp mới. Điều này không gây ra bất kì thay đổi nào về mục đích của Chính sách Bảo Mật và cách thức sử dụng thông tin theo Quy định này.

Chúng tôi và những đơn vị sử dụng dữ liệu được ủy quyền của chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với cảnh sát và với các cơ quan thực thi pháp luật khác cũng như các cơ quan ngăn chặn gian lận ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Thông tin có thể được tiết lộ nếu luật pháp hoặc lệnh tòa yêu cầu. Thông tin cũng có thể được chia sẻ với các cơ quan kiểm tra tín dụng và với các bên thứ ba để phát hiện và ngăn chặn gian lận. Chúng tôi cũng có thể tiết lộ thông tin cá nhân theo yêu cầu để thực thi và bảo vệ các quyền của chúng tôi theo hợp đồng và pháp luật.

Chúng tôi không cho phép bất kỳ ai khác sử dụng thông tin cá nhân của Bạn cho mục đích tiếp thị trực tiếp của riêng họ mà không có sự cho phép của Bạn, hoặc chia sẻ thông tin cá nhân mà không có sự đồng ý của Bạn.

Cam kết và bảo mật

Chúng tôi cam kết quản lý thông tin cá nhân dưới sự kiểm soát cẩn trọng, tuân thủ nghiêm ngặt các Nguyên Tắc và Quy Định Bảo mật của Chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng nhiều cách thức khác nhau để bảo mật thông tin của Bạn bao gồm mật mã SSL trong quá trình vận hành máy chủ, thiết bị máy tính, và các thiết bị lưu trữ.

Chúng tôi khuyến nghị Bạn bảo đảm an toàn cho máy tính, điện thoại thông minh hay bất kì thiết bị nào mà Bạn dùng để mua hàng

Chúng tôi khuyến nghị Bạn tuyệt đối không cung cấp tài khoản tại website của Hoang Kim Mobile (bao gồm tên tài khoản và password truy cập) cho người khác, trừ những trường hợp bất khả kháng.

Các liên kết

Website của chúng tôi có thể chứa đường link đến các websites khác của đối tác, bên thứ ba và/hoặc website thông tin nói chung.

Chúng tôi chỉ kiểm soát về mặt thông tin theo đường link đã dẫn. Chúng tôi không kiểm soát về tính bảo mật thông tin tại các trang web đó, cũng như cách họ thu thập và sử dụng thông tin khách . Bạn nên kiểm tra Chính Sách Bảo Mật Thông Tin của họ trước khi sử dụng trang web đó hoặc cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho họ.

Những thay đổi về chính sách bảo mật

Chúng tôi có thể cập nhật và điều chỉnh Quy định về Chính Sách Bảo Mật Thông Tin này tại từng thời điểm. Và do đó, chúng tôi khuyến nghị Bạn nên thường xuyên kiểm tra trang web của Hoang Kim Mobile để đảm bảo rằng, Bạn có đầy đủ thông tin cập nhật gần nhất.