dolby vision iPhone 12 pro max

Trải nghiệm video chuyên nghiệp mới. Chỉ trên iPhone

Việc ghi hình HDR từ 8 lên 10 ‑ bit là rất quan trọng, thu được nhiều màu hơn. Và việc bổ sung Dolby Vision từ đầu đến cuối – từ chụp đến chỉnh sửa đến phát lại – cho phép iPhone 12 Pro thậm chí còn làm được nhiều hơn những chiếc máy ảnh trong ngành công nghiệp phim.

Quay phim với Dolby Vision

Ngày nay, việc áp dụng tiêu chuẩn Dolby Vision được áp dụng trên toàn bộ phim trong quá trình hậu sản xuất. Đó là một quá trình tốn nhiều thời gian diễn ra trên máy tính chuyên nghiệp trong các studio chỉnh sửa. Bây giờ quy trình công việc khổng lồ này nằm trong túi của bạn. Để làm được điều đó, Apple phải tạo ra một cách hoàn toàn mới để cung cấp động điều chỉnh Dolby Vision cho từng khung hình, khi bạn quay.

Apple thiết kế mới ISP

Nó hoạt động như thế nào ? iPhone 12 Pro chụp hai lần phơi sáng và chạy chúng qua bộ xử lý tín hiệu hình ảnh tùy chỉnh của Apple để tạo biểu đồ, là biểu đồ của các giá trị tông màu trong mỗi khung hình. Sau đó, siêu dữ liệu Dolby Vision được tạo dựa trên biểu đồ đó. Phải cần đến tốc độ tuyệt đối của A14 Bionic trong thời gian thực.

Dolby Vision chỉnh sửa trên điện thoại thông minh

Trước 12 Pro, bạn không thể quay Dolby Vision – chưa nói đến chỉnh sửa – trên điện thoại thông minh. Giờ đây, bạn có thể chỉnh sửa tất cả video Dolby Vision ngay từ iPhone của mình trong ứng dụng Ảnh, iMovie hoặc Clips. Hoặc từ máy Mac của bạn với Final Cut Pro (sẽ ra mắt vào cuối năm nay)

Bắt đầu và kết thúc với Dolby Vision

iPhone 12 Pro, với chip cực nhanh, cho phép bạn quay video 4K Dolby Vision lên đến 60 khung hình / giây. Chỉnh sửa dễ dàng theo tất cả các cách bạn đã quen thuộc. Và truyền nó đến TV của bạn bằng một lần nhấn bằng AirPlay. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời không thể tìm thấy trên bất kỳ điện thoại nào khác.