deep fusion camera iPhone 12 pro max

Deep Fusion

Bạn có thể dễ dàng chụp được những chi tiết rõ ràng, sắc nét khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng rực rỡ. Trong các tình huống ánh sáng từ trung bình đến yếu, như phong cảnh buổi sáng hoặc bữa tối dưới ánh nến, Deep Fusion phát huy tác dụng để hiển thị chi tiết bạn cần để có một bức ảnh tuyệt vời.

Sự phơi sáng của ảnh

Nó bắt đầu giống như cách chụp ảnh HDR. Khi bạn chụp ảnh, máy ảnh của bạn thực sự chụp nhiều khung hình được định vị ở các mức phơi sáng khác nhau. Để tập hợp một hình ảnh HDR, những khung hình đó được kết hợp để tạo ra độ phơi sáng tốt nhất cho đối tượng của bạn, thêm chi tiết về vùng sáng và vùng tối cũng như giảm nhiễu tổng thể.

Hàng triệu pixel được phân tích trong thời gian thực

Deep Fusion trên iPhone 12 Pro còn vượt xa cả HDR, chạy mọi pixel của nhiều khung hình phơi sáng thông qua Neural Engine của A14 Bionic. Neural Engine chọn những phần tốt nhất của mỗi pixel để có độ sắc nét, màu sắc, điểm nổi bật và bóng tối tốt nhất. Sau đó, Neural Engine kết hợp các pixel đó với nhau thành một bức ảnh cuối cùng giàu chi tiết.

Neural Engine nhanh hơn 80%

Không có điện thoại thông minh nào khác cung cấp Deep Fusion – và nhờ vào tốc độ tuyệt đối của A14 Bionic, Deep Fusion tốt hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Năm nay, Apple rất vui mừng mang nó đến mọi máy ảnh, bao gồm cả máy ảnh TrueDepth ở mặt trước. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn chụp, bạn sẽ thấy vô số chi tiết trong cảnh chụp cuối cùng của mình.