iPhone 12 pro max chính hãng

Lớp bảo vệ bằng gốm.

Một vật liệu chắc chắn.

iPhone đã có mặt kính cứng nhất trong các dòng điện thoại thông minh. Vì vậy, để tăng đáng kể độ bền của iPhone 12 Pro, Apple đã phải giới thiệu một vật liệu hoàn toàn mới.

Tinh thể gốm có kích thước nano

Nó được tạo ra bằng cách đưa các tinh thể gốm nano – thực sự cứng hơn hầu hết các kim loại – vào thủy tinh. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng khó vì hầu hết đồ gốm sứ đều không trong suốt. Bằng cách kiểm soát loại tinh thể và mức độ kết tinh, Apple đã phát triển một công thức độc quyền giúp tối đa hóa độ dẻo dai của gốm trong khi vẫn đáp ứng về mặt quang học. Đây là bước đột phá làm cho Ceramic Shield trở nên lý tưởng cho màn hình. Đây là chất liệu đầu tiên trên điện thoại thông minh và nó cứng hơn bất kỳ mặt kính nào của điện thoại thông minh.

Quá trình trao đổi ion kép

Độ bền là tuyệt vời, nhưng Apple cũng muốn làm cho nó chống xước. Vì vậy, bằng cách sử dụng quy trình trao đổi ion kép mà Apple sử dụng trên kính, Apple bảo vệ kính khỏi vết nứt, trầy xước và hao mòn hàng ngày.

Hiệu suất độ bền tăng hơn 4 lần

Ngoài Ceramic Shield, còn có một thứ nữa góp phần vào độ bền của kính màn hình. Nó nằm ngang với cạnh của điện thoại, giúp bảo vệ nó nhiều hơn. Nhìn chung, Apple đã tăng gấp bốn lần hiệu suất bảo vệ khi rơi – mức cải tiến lớn nhất qua từng năm đối với iPhone.