camera iPhone 12 pro max

Ổn định khi di chuyển.

Tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) trên iPhone 12 Pro hiện thực hiện các điều chỉnh đối với camera Wide 5000 lần mỗi giây – nhanh hơn năm lần so với iPhone 11 Pro. Và nó thực hiện một công việc đáng kinh ngạc là giữ cho ảnh sắc nét và video ổn định. Nhưng để ổn định camera của iPhone 12 Pro Max Wide, Apple đã phải đưa ra một hệ thống hoàn toàn khác.

New camera - new OIS

Apple đã cung cấp cho iPhone 12 Pro Max một cảm biến Wide lớn hơn với các điểm ảnh lớn hơn để thu thập nhiều ánh sáng hơn, để có nhiều chi tiết và màu sắc hơn trong ảnh của bạn. Và Apple đã thiết kế một giải pháp ổn định khi di chuyển cảm biến, giữ cho nó thậm chí còn ổn định hơn trước. Đó là OIS cảm biến mới của Apple.

Cộng nghệ DSLR mới

Cho đến nay, tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến chỉ có trên máy ảnh DSLR. Đây là lần đầu tiên nó được tinh chỉnh cho iPhone. Cho dù bạn đang quay video về những đứa trẻ của mình khi bạn đuổi theo chúng quanh công viên hay cầm iPhone của bạn ra ngoài cửa sổ trên một con đường gập ghềnh, bạn sẽ có được khả năng ổn định chính xác hơn bao giờ hết.