hình chụp bằng camera iPhone 12

Cinematic
is now automatic.

Cho đến nay, Dolby Vision dành cho các bộ phim và chương trình truyền hình của các hãng phim Hollywood. Giờ đây, bạn có thể quay, chỉnh sửa và phát lại trong Dolby Vision trên iPhone của mình. Không có điện thoại thông minh nào khác có thể làm được điều đó. (Trên thực tế, không phải máy ảnh ngành công nghiệp điện ảnh nào cũng có thể làm được điều đó.)

Nhiều màu hơn 60 lần với tính năng quay video 10 ‑ bit

Dolby Vision trên iPhone là một quá trình gồm hai bước. Đầu tiên, chúng tôi đã chuyển từ video HDR 8‑ lên 10 ‑ bit, vì vậy iPhone hiện chụp được 700 triệu màu tuyệt vời. Sau đó, chúng tôi phân loại khả năng ghi âm trong Dolby Vision, giúp mọi khung hình trông chân thực hơn.

Chụp Dolby Vision theo thời gian thực

Ngay bây giờ, các nhà làm phim chuyên nghiệp thêm Dolby Vision vào phim sau khi quay, sử dụng máy tính chuyên nghiệp trong các studio chỉnh sửa. Thách thức của chúng tôi là đưa quy trình công việc khổng lồ này vào túi của bạn. Vì vậy, khi làm việc với Dolby, chúng tôi đã tạo ra một cách hoàn toàn mới để ghi lại Dolby Vision từng khung hình, khi bạn thực hiện.

Chỉnh sửa Dolby Vision trên điện thoại thông minh

Dễ dàng chỉnh sửa video Dolby Vision của bạn trong Ảnh, iMovie hoặc Clip ngay trên iPhone của bạn, ngay sau khi bạn quay.

Bắt đầu kết thúc trong Dolby Vision

iPhone 12, với chip cực nhanh, cho phép bạn quay video 4K Dolby Vision lên đến 30 khung hình / giây. Chỉnh sửa dễ dàng theo tất cả các cách bạn đã quen. Và truyền nó đến TV của bạn bằng một lần nhấn bằng AirPlay. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời không thể tìm thấy trên bất kỳ điện thoại nào khác.