Wi-Fi hay Wi-Fi + Cellular?

icon wifi

Wi-Fi model

Mọi iPad đều có thể kết nối Internet thông qua mạng Wi-Fi tốc độ cao, chẳng hạn như bộ phát internet không dây trong nhà bạn hoặc các điểm truy cập không dây bạn tìm thấy trong quán cà phê, thư viện trường học hoặc sân bay. Có nhiều điểm truy cập trên khắp thế giới và iPad sẽ tự động tìm thấy chúng.

icon wifi 4g

Wi-Fi + Cellular model

Nếu bạn đang ở một nơi nào đó không có Wi-Fi, iPad có Wi-Fi + Cellular cho phép bạn luôn kết nối với mạng dữ liệu di động ở bất cứ đâu bạn đến. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục duyệt web, gửi và nhận thư, nhận chỉ đường, … Để sử dụng mạng di động, chỉ cần lắp thẻ SIM của nhà cung cấp dịch vụ đã kích hoạt hoặc mua gói dữ liệu di động bằng Apple SIM hoặc eSIM ngay trên iPad của bạn.

Lưu ý: Không phải tất cả các nhà cung cấp dịch vụ di động đều hỗ trợ Apple SIM và eSIM. Hãy xem nhà cung cấp dịch vụ của bạn để biết thêm chi tiết. Trung Quốc đại lục không hỗ trợ. Công nghệ eSIM hoạt động với iPad Pro 11 inch (thế hệ thứ 2), iPad Pro 12,9 inch (thế hệ thứ 4), iPad Air (thế hệ thứ 3), iPad (thế hệ thứ 7) và iPad mini (thế hệ thứ 5). Apple SIM hoạt động với iPad Pro 9,7 inch, iPad Pro 10,5 inch, iPad (thế hệ thứ 5 và thứ 6), iPad Air 2, iPad mini 3 và iPad mini 4.

Bạn còn câu hỏi nào nữa không?

Hãy liên hệ ngay Hoang Kim Mobile.