5g iPhone 12 pro max

Chi tiết 5G trên iPhone 12

Apple không chỉ muốn đưa 5G lên iPhone 12 Pro mà còn muốn mang đến trải nghiệm 5G tốt nhất có thể. Vì vậy, Apple phải làm mọi thứ khác đi một chút.

Thiết kế của 5G cho iPhone

Apple đã thay đổi thiết kế các ăng-ten và các thành phần radio để có độ nhạy cao và hiệu quả hơn. Sau đó, Apple đã cung cấp cho iPhone 12 Pro nhiều băng tần 5G nhất so với bất kỳ điện thoại thông minh nào, vì vậy bạn sẽ nhận được 5G ở nhiều nơi hơn.

Tối ưu hóa phần mềm

Apple đã xem xét toàn bộ thành phần phần mềm của mình – từ ứng dụng đến cấu trúc hệ thống – và tối ưu hóa nó để tận dụng 5G. Ví dụ: nhiều ứng dụng sẽ được sử dụng 5G mà không cần sử dụng thêm nguồn điện.

Tiết kiệm pin với chế độ dữ liệu thông minh

5G trên iPhone không chỉ nhanh hơn mà còn thông minh hơn. Khi iPhone của bạn không cần tốc độ 5G, chẳng hạn như khi thực hiện cập nhật trong nền, iPhone sẽ tự động sử dụng LTE để tiết kiệm pin. Nhưng ngay khi tốc độ có vấn đề – nếu bạn đang tải một phần của chương trình yêu thích của mình xuống – iPhone 12 Pro sẽ chuyển sang 5G. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn sử dụng 5G bất cứ khi nào có sẵn.

Tối ưu hóa với nhà mạng di động trên toàn thế giới

Apple cũng hợp tác với các nhà mạng và thực hiện thay đổi kỹ thuật và thử nghiệm rộng rãi để tối ưu hóa mạng 5G. Cho đến nay, Apple đã thấy tốc độ thực tế đáng kinh ngạc, cũng cải thiện chất lượng cuộc gọi, thời lượng pin và phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới.